หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน2020 Potatoes USA® Amateur Cooking Competition
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน2020 Potatoes USA® Amateur Cooking Competition

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2020-11-27 15:53:27


เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 2020 Potatoes USA® Amateur Cooking Competition ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งรายการอาหารในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ประกอบด้วย อาหารจานที่ 1 อาหารคาวหรือหวานที่ทําจาก American Frozen Potatoes และอาหารจานที่ 2 อาหารคาวหรือหวานที่ทําจาก American Dehydrated Potatoes โดยทีมนักศึกษาจัดทำเมนูจานหลัก คือ ไก่ม้วนซอสสะเต๊ะ เมี่ยงคำ หมี่กรอบส้มซ่า และอาหารหวาน ทาร์ตมันฝรั่ง หม้อแกงมันฝรั่ง มูสกะทิ กัสก้าเค้กและไอศกรีมมะม่วง ทั้งนี้ ทีมนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ น.ส.อัจจิมา ทรัพย์รงค์ น.ส.พิชญ์สินี พลกระโทก และ นายป้อมเพชร ทศพล คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน