หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักกีฬาจานร่อนสวนสุนันทา คว้ารางวัลชนะเลิศ การเเข่งขันกีฬาจานร่อนอุดมศึกษาชิงชนะเลิศเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563

2020-09-25 13:47:15

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักกีฬาจานร่อนทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการเเข่งขันกีฬาจานร่อนอุดมศึกษาชิงชนะเลิศเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ โดยรอบรองชนะเลิศ ชนะทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 9 ต่อ 5 คะเเนน เเละรอบชิงชนะเลิศ ชนะทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาเเห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี 9 ต่อ 7 คะเเนน