หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2022-10-14 09:18:12

นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล 

จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"

                เมื่อวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022" ครั้งที่ 26 จัดขึ้นโดย สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


                      ทั้งนี้ ผลการแข่งขันของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สามารถคว้า 6 รางวัลมาได้ ประกอบไปด้วย
                      1. รายการ Modern Thai Cuisine by Chaitip : Individual
                         นางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ ได้รับรางวัล เหรียญทอง
                         นายณัฐพล ชินวรพิทักษ์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

 
                      2. รายการ Duck Main Course by BG Group: Individual
                          นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน

 
                      3. รายการ Seafood Free Style Cooking Contest by J&P Jasco: individual
                          นายเอกสิทธิ์ สำราญสุข ได้รับรางวัล เหรีญทองแดง

 
                      4. การประกวดแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภทเดี่ยว
                          นางสาวนิสาชล ทิมพุฒ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
                          นางสาวทัณฑิกา เรืองจันทร์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง