นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล
จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"
เมื่อวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022" ครั้งที่ 26 จัดขึ้นโดย สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ทั้งนี้
ผลการแข่งขันของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สามารถคว้า 6 รางวัลมาได้
ประกอบไปด้วย
1.
รายการ Modern Thai Cuisine by Chaitip :
Individual
นางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ
ได้รับรางวัล
เหรียญทอง
นายณัฐพล ชินวรพิทักษ์
ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง
2. รายการ
Duck Main Course by BG Group:
Individual
นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์
ได้รับรางวัล
เหรียญเงิน
3.
รายการ Seafood Free Style Cooking
Contest by J&P Jasco:
individual
นายเอกสิทธิ์ สำราญสุข
ได้รับรางวัล
เหรีญทองแดง
4.
การประกวดแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภทเดี่ยว
นางสาวนิสาชล ทิมพุฒ
ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง
นางสาวทัณฑิกา เรืองจันทร์
ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง