หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คว้ารางวัลชนะเลิศมวยไทยสมัครเล่น “มกรเกมส์” ครั้งที่47 จังหวัดปราจีนบุรี

2022-01-26 14:35:09

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวจิฬาลักษณ์ จามน้อยพรหม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมวยไทยสมัครเล่นรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 51 กิโลกรัม จากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 “มกรเกมส์” ที่จัดขึ้นโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย  ร่วมกับ จังหวัดปราจีนบุรี