หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > ขอแสดงความยินดีกับ ดาว-เดือน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563

2020-10-15 14:27:00

เมื่อวันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2563 ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการประกวดดาว-เดือน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการประกวดความสามารถพิเศษนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science SSRU Got Talent)  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพและความสามารถพิเศษ ในด้านต่างๆ ทั้งปฏิภาณไหวพริบ มนุษยสัมพันธ์ และบุคลิกภาพที่ดี และเป็นตัวแทนของนักศึกษาการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวพิยาภา       พุทธกูล            สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวจันจิรา        สุขศรี              สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวรัชนาถ        ต่อมณี             สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  ดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวอนัญญา      แก้วทรัพย์                  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4  ดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวอาทิตยา      เล็กน้อย           สาขาวิชาเคมี

รางวัลชนะเลิศ เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายปราการ     เนตรประสิทธิ์          สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายธนา         แดงไพโรจน์             สาขาวิชาเคมี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายวชิระ        ยิ้มสีใส                             สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายชินวัตร      เข็มลาย                           สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4  เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายภัคพงษ์     อิ่มเอิบ                   สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

และรางวัล

Miss Popular Vote

Mr. Popular Vote

นายกฤตภพ     กระแสร์                 สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและ                                                            นวัตกรรมชีวภาพ

Miss Popular Social Media Vote

นางสาวอนัญญา      แก้วทรัพย์                  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

Mr. Popular Social Media Vote