คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชุมหารือแนวทางการจัดการโครงการฝึกอบรมหลักสูตรอาหารชาวครัว
ในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณาจารย์จากสาขาคหกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้จัดประชุมหารือแนวทางการจัดการโครงการฝึกอบรมหลักสูตรอาหารชาวครัว โดยได้เรียนเชิญ หม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัฒน์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ