หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/ประชุม > สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์จัดสัมมนาในหัวข้อ “Blockchain & Cryptocurrency จุดเปลี่ยนโลกใหม่แห่งอนาคต”

2021-10-12 01:17:21

สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสัมมนาในหัวข้อBlockchain & Cryptocurrency จุดเปลี่ยนโลกใหม่แห่งอนาคต” โดย “คุณท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา” CEO ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บิทคัพ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ผ่านระบบ Online  โดยนักศึกษาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์  (วันที่ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.)