สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ จัดโครงการเปิดครัวการบิน
เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการเปิดครัวการบิน โดยมี เชฟวัชรพงษ์ เมฆผึ้ง อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรจากครัวการบิน บริษัท การบินไทยจำกัด มหาชน บรรยาย เรื่อง การเรียนการสอน และการผังตัวที่ครัวการบิน ในปีการศึกษา 1/2567 และ นางสาวกัลยรักษ์ เที่ยงจิตต์ บรรยายเรื่อง การปฏิบัติตัวในการฝึกงานที่ครัวการบิน
ทั้งนี้ ภาคบ่ายได้จัดการแข่งขัน Baby Chef Battle ในธีม ค๊อกเทล เพื่อให้นักศึกษาได้ทดลอง ฝึกแก้ปัญหา และสร้างสรรค์เคริ่องดื่ม ให้เป็นที่ชื่นชอบ ของทุกคน ณ ห้อง 26103