หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/ประชุม > ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 1/2566

2023-11-25 12:14:38

ในวันศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 -16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ศาสนนันทน์ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง (คณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อน EdPEx) เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 1/2566 โดยมี   รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการประชุม เข้าร่วมการประชุมรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet