หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > "ทีมจานร่อนลูกพระนาง" ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภททีมผสม ระดับอุดมศึกษา จากการเเข่งขันจานร่อนงานเกษตรกำเเพงเเสน ประจำปี 2563

2020-12-08 12:14:40

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา นักกีฬาจานร่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักศึกษาจากสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการเเข่งขันจานร่อนงานเกษตรกำเเพงเเสน ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำเเพงเเสน นครปฐม สรุปผลงาน "ทีมจานร่อนลูกพระนาง" ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภททีมผสม ระดับอุดมศึกษา