หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > นักกีฬาจานร่อนสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 3 จากการเเข่งขันกีฬาจานร่อนอุดมศึกษาชิงเเชมป์ประเทศไทย

2020-09-01 11:16:40

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาจานร่อนอุดมศึกษาชิงเเชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี ผลการเเข่งขันทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รอบเเรก เกมที่ 1 ชนะทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 6-4 เกมที่ 2 เเพ้ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 7-5 รอบสอง ชนะทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง 8-3 เเละรอบรองชนะเลิศ เเพ้ทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาเเห่งชาติวิทยาเขตสุพรรณบุรี 5-6  ทั้งนี้ ทีมนักกีฬาจานร่อนสวนสุนันทาได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 3 ของการเเข่งขันจานร่อนอุดมศึกษาชิงเเชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3