หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คว้ารางวัลจากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ “TIPAROS CHALLENGE 2017 RISING STAR CHEF : Authentic Thai Recipes”
นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คว้ารางวัลจากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ “TIPAROS CHALLENGE 2017 RISING STAR CHEF : Authentic Thai Recipes”

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2017-11-09 09:34:35


เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นายอภิลักษ์ เชื้อไชย นายธนวัฒน์ พรสิริสุธานนท์ และนายศิวกร  เชื้อทองฮัว นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ “TIPAROS CHALLENGE 2017 RISING STAR CHEF : Authentic Thai Recipes” ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร A1 วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี  ภายใต้โจทย์...สำรับอาหารไทยที่หายไป ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2  สำหรับเมนูสำรับอาหารไทยที่หายไปในการนำเสนอครั้งนี้ ได้แก่ ข้าวคลุกน้ำปลาพริก ผัดสุราลัย แกงจี๊จวน น้ำพริกนครบาล ปลากุเลาทรงเครื่อง และยำแตงอ่อนกับกุ้ง นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศ Popular Vote ขวัญใจแฟนเพจ TIPAROS CHALLENGE 2017 อีกด้วย