หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คว้ารางวัลชมเชย อันดับที่ 1 จากการแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition 2017
นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คว้ารางวัลชมเชย อันดับที่ 1 จากการแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition 2017

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2017-11-14 13:22:05


เมื่อวันที่ 9 พฤษจิกายน 2560 นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition 2017 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์นมแห่งแคลิฟอร์เนียร่วมกับสำนักงานทูตเกษตร สถานทูตอเมริกา ประจำประเทศไทย ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีคณะกรรมการผู้ตัดสิน ได้แก่       มร.พอล เวลเชอร์  เชฟสมศักดิ์ รารองคำ  เชฟวิลเมนต์ ลีออง  เชฟซานโต ซอพพิส  เชฟพิรุณ รังสิตโยธิน และ เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์  โดยการแข่งขันทำอาหารเป็นการจัด Set menu (อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และอาหารหวาน) สร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบหลักจากนมและชีสแคลิฟอเนีย ผลการแข่งขันนักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย อันดับที่ 1 ได้แก่ นายอภิลักษ์ เชื้อไชย และ นายธนวัฒน์ พรสิริสุธานนท์