หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ฯ คว้า 3 รางวัล จากการแข่งขัน Makro Horeca Challeneg 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย

2019-11-27 10:55:16

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ เป็นตัวแทนคณาจารย์ นำทีมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน Makro Horeca Challeneg 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย รับรองโดยสมาคมเชฟโลก ทั้งนี้ นักศึกษาคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในรายการ Asian Culinary junior  chef challenge และได้รับรางวัลชมเชย 2 รางวัล จากรายการ Makro Creative Dessest Menu Challeng