หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > ครบรอบ 10 ปี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศ กีฬารวม ในงานกีฬาสุนันทาสามัคคีครั้งที่ 29

2018-02-26 17:17:07

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกคน ในการคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกีฬา เมื่อวันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดกิจกรรมกีฬาสุนันทาสามัคคีครั้งที่ 29 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี     ซึ่งในปีนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้คว้าเหรียญรางวัล ทั้งหมด 23 เหรียญ ได้แก่ เหรียญทอง 12 เหรียญ  เหรียญเงิน 6 เหรียญ และ เหรียญทองแดง 5 เหรียญ ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีทั้งรอยยิ้มและความภาคภูมิใจ ทั้งนี้ทางคณะฯ ต้องขอบคุณในความร่วมมือร่วมใจกันของนักศึกษาที่ทำงานกันอย่างเต็มที่และทำให้งานในครั้งนี้ผ่านไปได้อย่างราบรื่น