หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมออกบริการวิชาการและแนะนำหลักสูตร ณ โรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

2018-11-23 16:20:48

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เดินทางไปจัดกิจกรรมบริการวิชากร “พี่สอนน้อง” เพื่อพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ในการทดสอบคุณภาพน้ำ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 70 คนของโรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย  อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมได้ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ในปีการศึกษา 2562