หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > วิทย์ฯการกีฬาและสุขภาพร่วมจัดการแข่งขัน เดิน-วิ่งการกุศล "ราชมังคลามินิมาราธอน" ครั้งที่ 2

2017-12-20 13:24:28

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมจัดการแข่งขัน เดิน-วิ่งการกุศล "ราชมังคลามินิมาราธอน" ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดโดยชมรมนักวิ่งราชมังคลา ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในการพัฒนาความชำนาญและประสบการณ์จากการปฏิบัติงานในวิชาชีพของตนเอง และสามารถเติบโตทางวิชาชีพได้อย่างมีศักยภาพในอนาคต