หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ณ โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา จังหวัดนครปฐม

2018-11-20 13:31:14

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เดินทางไปจัดกิจกรรมบริการวิชาการ “พี่สอนน้อง” เพื่อพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ในการทดสอบคุณภาพน้ำ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 120 คนของโรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา  อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม พร้อมได้ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ในปีการศึกษา 2562