หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประเทศไต้หวัน ร่วมแข่งขันการทำบะหมี่ คว้ารางวัลในลำดับที่ 4

2018-06-19 09:43:24

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพรญาณี ลิ้มเจริญ นักศึกษาสาขาคหกรรมศาสตร์ ซึ่งได้รับทุนจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ Chia Nan University of Pharmacy and Science ประเทศไต้หวัน ได้เข้าร่วมการแข่งขันการทำบะหมี่  เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 โดยเมนูที่ใช้ในการแข่งขัน คือ บะหมี่กับแกงเขียวหวานไก่ ตามสูตรฉบับไทย ทั้งนี้ได้รับรางวัล "สองผู้ชนะในแต่ละประเภท" ซึ่งเป็นรางวัลในลำดับที่ 4 ได้รับเหรียญรางวัล ประกาศนียบัตรและเงินรางวัลอีก 2,000 ดอลล่าร์ไต้หวัน