หน้าหลัก > ข่าว > ผู้บริหาร/คณาจารย์/บุคลากร > บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด (SHARP) อบรมสาธิตการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

2019-03-18 16:57:03

วันที่ 18 มีนาคม 2562   สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจาก คุณปภาภัทร จันทร์สว่างคุณภรณ์ทิพย์ สาระพันธ์ และ คุณศศิมล ศรีกนก จาก บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด (SHARP) มาอบรมสาธิตการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ด้วย เมนูข้าวมันไก่ ทำจากหม้อหุงข้าว และเค้กไข่ไต้หวัน ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 50 คน