หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศรายการ ASIAN MODERN CUISINE (INDIVIDUAL) ในการแข่งขันการปรุงอาหารและแกะสลักระดับนานาชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศรายการ ASIAN MODERN CUISINE (INDIVIDUAL) ในการแข่งขันการปรุงอาหารและแกะสลักระดับนานาชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2019-02-18 09:53:28


เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันการปรุงอาหารและแกะสลักระดับนานาชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี ได้รับรางวัลชนะเลิศรายการ ASIAN MODERN CUISINE (INDIVIDUAL) และได้เข้าร่วม AEC COOKING SCHOOL JURNEY เรียนทำอาหาร ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ทั้งนี้รวมรางวัลทั้งสิ้น 11 รางวัล (1เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง 2 รางวัลชมเชย)