หน้าหลัก > ข่าว > ผู้บริหาร/คณาจารย์/บุคลากร > ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2018-11-15 15:51:46

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 อาคาร 26 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4  โดย อาจารย์  ธนขวัญ บุษบัน  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการเปิดงาน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณวรงค์ ชื่นครุฑ หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การสำเร็จการศึกษา” และได้รับเกียรติจาก คุณคงรัฐ อิศรพร จากบริษัท ท็อปกัน จำกัด มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การเขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งานและเทคนิคในการสัมภาษณ์งาน”และหลังจากนั้นเป็นพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาที่ช่วยงานสโมสรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2560