หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > ทัพนักกีฬาจานร่อนลูกพระนาง สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ คว้ารางวัลจากการแข่งขันมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47

2020-01-14 14:07:43

เมื่อวันที่ 12-13 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ทัพนักกีฬาจานร่อน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ ซึ่งเป็นตัวเเทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ทั้งนี้ นักกีฬาจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีมผสมเเละทีมหญิงมาครองได้สำเร็จ อีกทั้งยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมชายอีกด้วย