หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > การจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

2019-12-09 15:32:27

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ณ อาคารสดับสนธิ์เฉียดเกษม (อาคาร 25) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะดา อาชายุทธการ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการเปิดงานการจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษาของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการประมวลผลงานและประเมินผลการศึกษา ที่ได้รับจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสถานประกอบการณ์ประเภทโรงแรม ระดับ 5 ดาว ดังนี้ 1.Lebua at State Tower 2.Sukhothai Bangkok 3.Banyan Tree Bangkok 4.Renaissance Bangkok  5.Peninsula Bangkok Hotel  6.Sheraton Grande Sukhumvit Hotel Bangkok 7.Bangkok Marriott Marquis Queen's Park  8.Pullman Bangkok King Power 9.Swissotel Le Concorde Bangkok 10.Siam Kempinski Hotel Bangkok 11.Amari Watergate 12.Pullman Bangkok Grande Sukhmvit 13.The Okura Prestige Bangkok Hotel 14.JW Marriott Bangkok Hotel 15.เดอะนาคาไอซ์แลนด์อลักชัวรี่ คอแลคชั่นรีสอร์ท แอนสปา ภูเก็ต 16.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอน สปา 17.Hua Chang Heritage Hotel, Bangkok และ 18.Grand Hyatt Erawan Bangkok

ทั้งนี้ เป็นการนำเสนอผลงานการจัดแสดงอาหารและการสาธิตการทำเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมของแต่ละโรงแรม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้และพัฒนาตนเองจากการปฏิบัติและรับประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญ  การทำงานร่วมกับผู้อื่น  การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต