หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 แข่งขันการปรุงอาหารระดับอุดมศึกษารอบชิงชนะเลิศ TIPAROS CHALLENGE 2019
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 แข่งขันการปรุงอาหารระดับอุดมศึกษารอบชิงชนะเลิศ TIPAROS CHALLENGE 2019

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2019-11-07 12:00:41


      เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ และ อาจารย์กัญญาพัชร เพชราภรณ์ นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแข่งขันการปรุงอาหารระดับอุดมศึกษารอบชิงชนะเลิศ รายการ TIPAROS CHALLENGE 2019 ในธีม “อีสานบ้านเฮา” เพื่อค้นหาผู้มีทักษะการปรุงอาหารยอดเยี่ยมที่สุด สู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์เชฟคนใหม่ ณ ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย (Thai Food Heritage) สถาบันอาหาร  ทั้งนี้ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 โดย นักศึกษาที่เข้าแข่งขันได้แก่ นายวิฑูรย์ รื่นเลิงนางสาวชนิดา คณาพิทักษ์พงศ์ และ นางสาวกาญจนา โน๊ตชัยยา