หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/ประชุม > ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิทย์-กีฬา “ทีมจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ” ในงานการแข่งขันกีฬาจานร่อนอัลทิเมทและกัตส์อุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565

2022-08-03 07:30:43

เมื่อวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทัพนักกีฬาจานร่อน นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นตัวเเทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจานร่อนอัลทิเมทและกัตส์อุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้ นักกีฬาจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภททีมโอเพ่นมาครองได้สำเร็จ อีกทั้งยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1 ประเภททีมกัตส์ เเละรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมผสม