หน้าหลัก > ข่าว > ผู้บริหาร/คณาจารย์/บุคลากร > อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย “โครงการพัฒนารองผู้อำนวยการสถานศึกษาสู่วิทยฐานะและความก้าวหน้าในวิชาชีพในเครือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย”

2022-05-17 11:28:13

เมื่อวันที่ 29 - 30 เมษายน 2565 รศ.ดร.ณรงค์ สังวาระนที และ รศ.ดร.นิศากร สังวาระนที อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ได้รับเชิญ เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการพัฒนารองผู้อำนวยการสถานศึกษาสู่วิทยฐานะและความก้าวหน้าในวิชาชีพในเครือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ณ สวนนงนุช พัทยา