หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์คว้าถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์คว้าถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2018-02-01 11:33:34


วันที่ 31 มกราคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์เข้ารับถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันปรุงอาหาร และแกะสลักระดับนานาชาติ (TOP SCORE) WICC (WANDEE INTERNATIONAL CULINARY COMPETITION ) ประจำปี 2561 จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในรายการ WANDEE INTERNATIONAL CULINARY COMPETITION รวมทั้งได้รับรางวัล WINNER JUNIOR CHEF WORLD STREETFOOD AND PACKAGING (INDIVIDUAL) และรางวัล WINNER JUNIOR CHEF WESTERN PASTA FREESTYLE (INDIVIDUAL) รวมรางวัล 3 เหรียญทอง  4 เหรียญเงิน และ 4 เหรียญทองแดง