หน้าหลัก > ประกาศ > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาคหกรรมศาสตร์คว้ารางวัลจากการแข่งขัน FOOD ART & TRUCK STAION

2017-11-22 14:51:30

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมแข่งขันในงาน FOOD ART & TRUCK STAION ในหัวข้อ FOOD ART COMPETITION ,FOOD EATING CHALLENGE "ศิลปะการตกแต่งอาหาร" ณ ห้างสรรพสินค้า Show DC โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำการจัดตกแต่งอาหารจากวัตถุดิบที่คณะผู้จัดจัดเตรียมไว้ให้โดยมิได้ทราบล่วงหน้าว่าวัตถุดิบเหล่านั้นคืออะไร (เซอร์ไพรส์)

ผลการแข่งขันนักศึกษาได้รับรางวัล 3 รางวัล ได้แก่

1. น.ส. ชนิดา คณาพิทักษ์พงศ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมโล่และเงินรางวัล 10,000 บาท

2. นายวรศักดิ์ ยังอ้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมโล่และเงินรางวัล 5,000 บาท

3. นายวิฑูรย์ รื่นเลิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมโล่และเงินรางวัล 3,000 บาท